TOÀN BỘ CƯ DÂN SINH SỐNG TRONG CÁC CỤM CHUNG CƯ TẠI TRUNG TÂM ĐÔ THI CHÍ LINH XÉT NGHIỆM RT-PCR

XÉT NGHIỆM RT-PCR CHO TOÀN BỘ CƯ DÂN SINH SỐNG TẠI CÁC CỤM CHUNG CƯ TRONG KHU ĐÔ THỊ CHÍ LINH DO DIC RESCO QUẢN LÝ VẬN HÀNH 

UBND phường Nguyễn An Ninh, phường 10 chủ trì và phối hợp với Ban QLDA DIC Resco – đội phản ứng nhanh về phòng chống Covid-19 của Tòa nhà đã triển khai lấy mẫu xét nghiệm Sars-CoV-2 cho toàn bộ cư dân sinh sống tại Cụm chung cư DIC Phoenix, Gateway, Lakeside, Seaview.

Buổi lấy mẫu test được tổ chức đúng các tiêu chuẩn, điều kiện của phòng, chống dịch. Ban QLDA phối hợp và đội phản ứng nhanh về phòng chống Covid-19 của Tòa nhà đã phối hợp với UBND Phường lên kế hoạch tổ chức cẩn trọng, nhằm tránh các trường hợp lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Nơi tổ chức cũng được đội vệ sinh của Ban Quản lý lau dọn kỹ từ sớm, tạo không gian sạch sẽ, thông thoáng.

Thực hiện lấy mẫu tại hành lang từng tầng của các block chung cư, Các ghế chờ được bố trí cách xa nhau, tuân thủ đúng và nghiêm túc 5K

Cồn xịt khử khuẩn sẽ được dùng khử khuẩn ngay trước và sau khi lấy mẫu cho một cư dân.

NV y tế thực hiện thay găng tay, khử khuẩn đúng quy định, quy trình của Bộ Y tế ban hành và tất cả đều được xét nghiệm có kết quả Âm tính trước khi tiến hành lấy mẫu. Các cư dân được hướng dẫn lấy mẫu từng người một, đảm bảo an toàn và tuân thủ tuyệt đối 5K.