TỔ CHỨC XN COVID 19 VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG CỦA DIC RESCO & DIC GROUP

DIC RESCO tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho toàn thể Cán bộ – Công nhân viên của Công ty và các hoạt động hướng về cộng đồng DIC RESCO & DIC GROUP

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể CB.CNV Công ty, đồng thời tạo sự yên tâm, ổn định tinh thần cho lực lượng người lao động hiện đang được phân công thực hiện nhiệm vụ tại các tòa chung cư;

Sáng ngày 05/08/2021, Công ty Cổ phần Bất động sản DIC (DIC Resco) ký Hợp đồng dịch vụ với Phòng khám Đa khoa Thiên Nam, đã tổ chức xét nghiệm Covid-19 (test nhanh kháng nguyên Covid-19) cho toàn bộ CB.CNV của Công ty.

Theo yêu cầu của DIC Resco, Phòng khám Đa khoa Thiên Nam bố trí các tổ thực hiện xét nghiệm tại 13 tòa chung cư do DIC Resco quản lý vận hành. Mỗi tòa là 1 nhóm, mỗi nhóm test theo khu vực riêng; CB.CNV tòa nào thực hiện lấy mẫu ở tại tòa đó.

Công tác tổ chức buổi test được các Trưởng Ban quản lý các tòa chung cư, Cụm chung cư điều tiết chấp hành nghiêm túc yêu cầu 5K của Bộ Y tế.

Toàn bộ mẫu test đều cho kết quả Âm tính.

Và cũng trong buổi sáng cùng ngày 05/08/2021, Tập đoàn DIC đã tài trợ 1,5 tấn rau củ, tương đương 298 phần quà là Rau – Củ; DIC Resco tài trợ phần quà là đặc sản nhãn Xuyên Mộc gửi tặng các hộ dân sinh sống tại Tòa nhà Seaview 1.

Ban quản lý vận hành Tòa nhà – Chung cư DIC Resco đã tổ chức trao các phần quà đến từng hộ dân. Chương trình đã được thực hiện đảm bảo tuân thủ tuyệt đối yêu cầu 5K của Bộ Y tế.

Hoạt động này đã được cộng đồng cư dân sinh sống tại tòa nhà chung cư Seaview 1 và các tòa chung cư trong Khu Đô Thị Chí Linh – thuộc Tập đoàn DIC đánh giá cao.

Ông Trần Đình Kiên đại diện cư dân sinh sống tại tòa nhà chung cư Seaview 1, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn DIC nói chung và DIC Resco nới riêng – Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà đã luôn quan tâm, đồng hành và hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn này.

Một số hình ảnh hoạt động: