thông tin dự án

Chung cư Lakeside là dự án thành phần thuộc khu trung tâm đô thị Chí Linh, gồm 4 block cao 16 tầng và 1 tầng hầm với 756 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế diện tích đa dạng từ 64m² đến 109m², đáp ứng tôi đa nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ vật liệu sử dụng trong và ngoài công trình đều là vật liệu phù hợp với khí hậu vùng biển, đảm bảo độ bền và tiện nghị cho chủ nhân căn hộ. Bên cạnh đó, cư dân Lakeside còn được hưởng lợi từ tiện ích nội khu, ngoại khu phong phú của dự án. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, nhiều công trình hạ tầng xã hội đã được xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ như sân vườn, công viên hồ, khu vui chơi giải trí. Trong đó, tiện ích cây xanh, sân, đường nội bộ, bãi đậu xe chiếm tới 7.195m²

Tổng quan

Chủ đầu tư: Tập đoàn DIC Vị Trí: Khu Trung tâm Đô thị Chí Linh, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu Quy mô: gồm 04 Block chung cư cao 16 tầng & 01 tầng hầm. Sản phẩm: 756 Căn hộ, diện tích từ 64 – 109m2. Tiến độ Dự án: Đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ 2010. Tình trạng: Đã chuyển nhượng hết Phân phối chuyển nhượng: DIC Resco.

Kết hợp hài hòa giữ thiên nhiên và văn hóa sinh sống của người dân thành phố biển, cụm chung cư lakeside là cụm căn hộ được thiết kế phù hợp với nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Nằm trong khu Đô thị Chí Linh sầm uất, chỉ cách Biển khoảng 1,5Km Chung cư Lakeside Vũng Tàu không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn gia tăng giá trị đầu tư cho mọi khách hàng.

dự án khác

Khu Trung tâm Đô thị Chí Linh, TP. Vũng Tàu