Hình ảnh đang tải

DIC RESCO TIẾP TỤC HỖ TRỢ CHO CÁC HỘ DÂN TRONG VÙNG PHONG TỎA

DIC RESCO TIẾP TỤC HỖ TRỢ CHO CÁC HỘ DÂN TRONG VÙNG PHONG TỎA TẠI CÁC CHUNG CƯ THUỘC KHU ĐÔ THỊ CHÍ LÌNH VŨNG TÀU.

Ngày 17/08/2021 DIC Resco tiếp tục hỗ trợ 18.000 quả trứng gà và 3,5 tấn rau-củ-quả cho vùng phòng tỏa Lakeside A1 – A2, Lakeside B; Seaview 1 và tầng 12 Phoenix C.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện đã được DIC Resco liên tục thực hiện trong suốt thời gian qua. Tất cả đều nhằm mục tiêu chia sẻ và động viên những hộ gia đình đang thực hiện cách li tại nhà thuộc các Dự án do DIC Resco quản lý & vận hành. Thông qua hành động này DIC Resco mong muốn lan tỏa tinh thần chung tay vì cộng đồng, chia sẻ yêu thương và thắp sáng lên niềm tin trong cuộc sống.

Ban quản lý vận hành Tòa nhà – Chung cư DIC Resco đã tổ chức trao các phần quà đến từng hộ dân, chương trình đã được thực hiện đảm bảo tuân thủ tuyệt đối yêu cầu 5K của Bộ Y tế.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trước đó, ngày 05/08/2021 DIC Resco phối hợp với Tập đoàn DIC đã tài trợ 1,5 tấn rau củ và những phần quà khác gửi tặng các hộ dân sinh sống tại Tòa nhà Seaview 1.

Như một truyền thống tốt đẹp, DIC Resco luôn phát huy tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm vì cộng đồng, sẵn lòng chung tay xây dựng cuộc sống bình an và góp phần ổn định kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.