Công ty DIC Resco tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho 2.000 thiếu nhi

Tối 8/9, Công ty CP Bất động sản DIC (DIC Resco) đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho 2.000 thiếu nhi là cho con, em cư dân đang sinh sống và làm việc tại các cụm chung cư Seaview, Lakeside, DIC Phoenix và Vũng Tàu Gateway.

Các em thiếu nhi và phụ huynh tham gia Đêm hội Trăng rằm do DIC Resco tổ chức tối 8/9.

Các em thiếu nhi và phụ huynh tham gia Đêm hội Trăng rằm do DIC Resco tổ chức tối 8/9.

Tại đêm hội, các em thiếu nhi đã được tham gia nhiều hoạt động như: vui chơi, chụp hình cùng các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh như: Doraemon, Pikachu, Minion, vịt Donan, chuột Mickey, chó Pruto…; tham gia các trò chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, thưởng thức các tiết mục múa lân – sư – rồng, trống hội; Ảo thuật; chú hề tạo hình bóng bóng; vẽ tranh cát, phá cỗ đêm trăng.

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi cùng chú Cuội tại Đêm hội.Các em thiếu nhi tham gia trò chơi cùng chú Cuội tại Đêm hội

Biểu diễn lân -sư -rồng tại đêm hội.Biểu diễn lân -sư – rồng tại đêm hội.

Ảo thuật gia Huỳnh Tú biểu diễn các tiết mục ảo thuật tại đêm hội.Ảo thuật gia Huỳnh Tú biểu diễn các tiết mục ảo thuật tại đêm hội

Dịp này, Công ty đã tặng quả Trung thu cho 2.000 em thiếu nhi tham gia đêm hội, mỗi phần quà bánh, kẹo, sữa…

Nụ cười của các em thiếu nhi trong đêm hội trăng rằm.Nụ cười của các em thiếu nhi trong đêm hội trăng rằm.

Các em thiếu nhi tham gia vẽ tranh tại đêm hội.Các em thiếu nhi tham gia vẽ tranh tại đêm hội.

Chú hề vui nhộn tạo hình bong bóng và vui chơi cùng các em thiếu nhi.Chú hề vui nhộn tạo hình bong bóng và vui chơi cùng các em thiếu nhi.

Cán bộ, nhân viên DIC Resco tặng quà cho các em thiếu nhi.Cán bộ, nhân viên DIC Resco tặng quà cho các em thiếu nhi.

Chương trình Đêm hội Trăng Rằm nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhivui chơi, giao lưu, đồng thời khởi động cho một năm học mới. Bên cạnh đó, việc tổ chức Tết Trung thu cũng là dịp thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu và gắn kết cán bộ, công nhân viên của đơn vị quản lý vận hành và cư dân.

Nguồn: Báo RRT Tin, ảnh: ĐÔNG HIẾU