Công ty CP Bất động sản DIC vinh dự được nhận Danh hiệu Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2022

Hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội; Đồng thời động viên, khuyến khích nâng cao trách nhiệm và sự phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội, cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng tham gia vào các hoạt động liên quan, từng bước đưa Ngày Quyền của Người tiêu dùng thành động lực và điểm nhấn quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội.

Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đã tổ chức chương trình truyền thông: “Doanh Nghiệp Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam năm 2022”.

Qua hơn 4 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, đã chọn ra hơn 100 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết.

Trong Buổi lễ tổng kết Chương trình vào 02 tháng 04 năm 2022 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, Công ty Cổ phần Bất động sản DIC ( DIC Resco) đã vinh dự được nhận Danh hiệu Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022.

Ông Trần Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Công ty đã đại diện nhận danh hiệu này.

Thương hiệu DIC Resco tự hào là thành viên của Tập đoàn DIC, Công ty DIC Resco có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, phấn đấu trở thành một trong những nhà tư vấn, phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam, là cầu nối tin cậy với những sản phẩm lợi nhuận cao giữa chủ đầu tư DIC Group và khách hàng khắp cả nước.