LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Được thành lập từ năm 2006, là một trong những nhà phát triển Bất động sản sớm tại Việt Nam, DIC Resco là đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, đã triển khai phân phối – chuyển nhượng thành công các Dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Hoạt động song song giữa bất động sản nhà đất và du lịch, DIC Resco một lần nữa khẳng định năng lực tài chính vững mạnh cũng như tầm nhìn đa dạng của tập đoàn với bức tranh tổng thể của thị trường

Hiểu được mong muốn và kỳ vọng của từng cư dân khi đầu tư hoặc quyết định an cư tại một dự án, DIC Resco luôn nỗ lực để đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình, xây dựng nên một môi trường sống an toàn, lành mạnh về các tinh thần lẫn vật chất, vì vậy mà công trình công cộng cũng rất được DIC Resco chú trọng. Phấn đấu trở thành hệ sinh thái bất động sản khép kín, DIC Resco phát triển thi công hạ tầng Dự án để đảm bảo cuộc sống của dân cư được thống nhất và đồng bộ, đồng thời mang đến cuộc sống trong lành cũng những tiện ích công cộng khang trang. Hệ thống cây xanh, vỉa hè và đường xá luôn sạch sẽ, hoàn thiện nhờ đội ngũ công nhân kiểm tra định kì.

Bằng kinh nghiệm và năng lực, sở hữu đội ngũ kĩ sư chuyên môn cao, công nhân lành nghề, DIC Resco mang đến những giải pháp xây lắp lấy trải nghiệm cư dân làm trọng tâm, nhằm mang đến những giá trị sống thực sự ý nghĩa.

DIC Resco là đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư thực hiện quản lý và điều hành hoạt động trong tòa nhà chung cư như: điện nước, mạng internet, hệ thống thang máy,…. Nhằm tạo cho cư dân sinh sống trong khu chung cư có được môi trường sống an toàn, tốt nhất. Vượt ra khỏi những công tác quản lý cơ bản, DIC Resco tiên phong cho những hoạt động nâng cao và chất lượng dành cho toàn bộ cư dân, đem lại cuộc sống tiện nghi và dần hiện đại hoá với các tính năng thông minh, áp dụng công nghệ vào đời sống sinh hoạt.