thông tin dự án

DIC Star Apart’s Hotel Landmark Vũng Tàu là một dự án tâm huyết mới nhất của Tập đoàn DIC, nằm trong tổng thể Dự án Trung tâm Hội nghị triển lãm quốc tế Pullman, thành phố Vũng Tàu và là phân khúc căn hộ cao cấp với thiết kế và nội thất chuẩn 5 Sao đầy tiện nghi và sang trọng.

Tổng quan

Chủ đầu tư: Tập đoàn DIC Vị Trí: Số 02 Thi Sách, phường 8, TP. Vũng Tàu Quy mô: 01 Block cao 10 tầng, 166 Căn hộ du lịch Tiện ích: Nhà hàng, Bar – cafe, hồ bơi, phòng gym, spa. Sản phẩm: Căn hộ du lịch Tiến độ Dự án: Đã khai thác vận hành ổn định từ 2018.

Hướng đến một cuộc sống thịnh vượng và đẳng cấp là tiêu chí hàng đầu của Tập đoàn DIC đối với dự án này. Qua đó, tập đoàn DIC muốn tạo ra bước đột phá ấn tượng tại thị trường bất động sản Vũng Tàu hiện nay. DIC Star Apart’s Hotel Landmark Vũng Tàu mang đến một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp với thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, trên nền diện tích hơn 4000m2 với quy mô 10 tầng cung ứng 166 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 50 – 150m2 và 01 tầng hầm giữ xe, trong đó, tầng 1 của dự án được quy hoạch là khu mua sắm, hồ bơi, nhà hàng, phòng gym…, tầng 10 là khu spa thư giãn đầy sang trọng.

dự án khác

Số 2 Thi Sách, TP.Vũng Tàu