thông tin dự án

Chí Linh Center là dự án khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp, nằm ngay ngã tư trung tâm giao thương TP. Vũng Tàu. Với địa thế liền kề quần thể các khu đô thị do chủ đầu tư DIC kiến tạo, đồng thời áp dụng nhiều công nghệ và kiến trúc hiện đại, dự án hứa hẹn là mảnh ghép mới, giúp góp lan tỏa thêm tiếng vang của Khu đô thi Chí Linh khang trang, đẳng cấp.Dự án được xác định là khu trung tâm khang trang, hiện đại, khu chung cư cao tầng kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu.

Tổng quan

Chủ đầu tư: DIC

Vị Trí: A2-1, Khu đô thị Chí Linh, Tp.Vũng Tàu

Quy mô: 2 block liền nhau cao 25 tầng, hồ bơi & Shophouse và Văn Phòng

Sản phẩm: Chung cư cao cấp

Tổng số Căn hộ: 595 Căn hộ (trong đó có 29 căn hộ thương mại (shophouse) được thiết kế với công năng mở, thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, sinh hoạt; 540 căn hộ chung cư, 26 căn hộ Duplex).

Tình trạng: Đã khởi công

Diện tích: 7.482 m2.

Mỗi tầng sẽ được bố trí đầy đủ các phòng chức năng như phòng điện, nước, 4 thang thoát hiểm và 10 thang máy cao cấp, trong đó có 2 thang chuyên dụng cho vận chuyển hàng hóa.Các căn hộ tại dự án được thiết kế đa dạng từ 02 đến 03 phòng ngủ, căn hộ Shophouse & căn hộ Penthouse Duplex mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng.

dự án khác