thông tin dự án

Tựa mình bên vịnh biển Vũng Tàu trong lành và yên bình, CSJ Tower là tổ hợp đỉnh cao dành cho dân cư thế hệ mới với lối kiến trúc nghệ thuật đánh thức mọi giác quan – biểu tượng mới cho phong cách sống thời thượng và hiện đại của giới thượng lưu.

Tổng quan

Chủ đầu tư: Tập đoàn DIC Vị Trí: 169 Thùy Vân, Phường 8, TP.Vũng Tàu Quy mô: 4.710m2, 01 Block cao 31 tầng Sản phẩm: Căn hộ du lịch Tổng số Căn hộ: 372 Căn hộ Tình trạng: Đã chuyển nhượng hết Diện tích: 11.306 m2

Thông tin chi tiết dự án

Vị Trí

CSJ Tower có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, nhất là sử dụng để khai thác nghỉ dưỡng. Ngoài bãi biển đẹp, quỹ đất rộng, chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh, vị trí này còn sở hữu hạ tầng giao thông phát triển mạnh và kết nối dễ dàng với các tỉnh Đông Nam Bộ và tp. Hồ Chí Minh. CSJ Tower nổi trội với vị trí thuận thiên, tiếp giáp với 2 mặt tiền đường lớn trung tâm thành phố, dễ dàng tiếp cận với các tiện ích giải trí, làm việc.

Tiện ích

CSJ Tower gây ấn tượng khi đi vào hoạt động với hệ thống tiện ích vượt bậc, hàng loạt tiện ích nội khu, các dịch vụ sang trọng và đăng cấp. Điển hình là buffer Á -Âu chuẩn 5 sao, Grand Ballroom, bar, bể bơi, khu công viên giải trí cho trẻ em, spa và khu gym với đầy đủ thiết bị hiện đại.

dự án khác